Lịch sử hình thành:
Tên đầy đủ: Viễn thông Phú Yên
Tên viết tắt Tiếng Việt: VNPT Phú Yên
Tên giao dịch Quốc tế: VNPT PhuYen
Giám đốc: Ông Trần Tấn Dũng
Trụ sở chính: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 0257 3829091
Website:  http://vnptphuyen.vn/
                
Viễn thông Phú Yên là đơn vị kinh tế thực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), được thành lập trên cơ sở tổ chức lại các đơn vị kinh doanh dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin thuộc Bưu điện tỉnh Phú Yên cũ và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2008 theo Quyết định số 665/QĐ-TCCB/HĐQT ngày 06/12/2007 của Hội đồng quản trị Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ cao, chủ động nắm bắt thị trường, mạnh dạn trong đổi mới công nghệ và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật. Với bề dày kinh nghiệm và mạng lưới cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, từ các huyện đồng bằng đến các xã vùng xa xôi miền núi. VNPT Phú Yên tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin lớn nhất trên địa bàn tỉnh Phú Yên hiện nay. Các sản phẩm, dịch vụ của VNPT Phú Yên ngày càng trở nên gần gũi, thân thuộc và hữu ích với cộng đồng, góp phần phục vụ công tác chỉ đạo điều hành của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, nối dần khoảng cách giữa thành thị và nông thôn, giữa đồng bằng và miền núi.

Kế thừa và phát huy thành tích đã đạt được, tập thể Lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên VNPT Phú Yên sẽ đoàn kết một lòng, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch SXKD được giao, tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp Viễn thông – Công nghệ thông tin hàng đầu trên địa bàn tỉnh Phú Yên, phục vụ đắc lực sự lãnh đạo, điều hành của các cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế, xã hội và an ninh quốc phòng cùng tỉnh và đất nước vững bước đi lên trong quá trình hội nhập và phát triển. 

Các sản phẩm và dịch vụ chính:
– Lắp đặt và cung cấp các dịch vụ điện thoại cố định, điện thoại vô tuyến cố định Gphone, Fax và các dịch vụ gia tăng trên mạng điện thoại cố định.
– Cung cấp các dịch vụ di động Vinaphone.
– Cung cấp các dịch vụ Công nghệ thông tin: dịch vụ điện thoại Internet, dịch vụ truyên cấp Internet băng thông rộng ADSL, đăng ký tên miền, dịch vụ truyền số liệu.
– Dịch vụ Hộp thư thông tin.
– Dịch vụ giải đáp thông tin kinh tế, văn hóa, xã hội (dịch vụ 1080).
– Các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh viễn thông khác,..

Troy Gray
CEO / Founder

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Richy Lace
Marketing Director

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Jane Gray
Public Relations

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

July Wood
Customer Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.